my-family


 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ความรู้รีบอร์นตอนที่1 ชิม่อนแฟมิลี่

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
son2553
ผู้ดูแลเหล่ายมทูต
ผู้ดูแลเหล่ายมทูต
avatar

จำนวนข้อความ : 117
EXE"เครดิต" : 302
Join date : 19/07/2010
Age : 22
ที่อยู่ : นานิโมริ

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ความรู้รีบอร์นตอนที่1 ชิม่อนแฟมิลี่   Thu Aug 05, 2010 8:50 pm

ชิม่อนแฟมิลี่

ชิม่อนแฟมิลี่เป็นแฟมิลี่ที่เกิดขึ้นมาก่อนวองโกเล่แฟมิลี่,ชิม่อนแฟมิลี่อดีตเป็นพันธมิตรกับวองโกเล่แฟมิลี่,ชิม่อนแฟมิลี่ แฟมิลี่นี้ถูกก่อตั้งโดย ชิม่อน โคซาร์ท(Shimon Kozart)และเขาคือเพื่อนของ วองโกเล่รุ่นที่1อีกด้วย แต่ด้วยเหตุกาณ์ในอดีตที่เกิดขึ้นที่อดีลไฮด์ได้อ้างว่า รุ่นที่1ของวองโกเล่แฟมิลี่คือคนที่ทำให้ ชิม่อน โคซาร์ท ต้องตาย ด้วยการปล่อยให้พวกชิม่อนแฟมิลี่ต้องตายโดยที่ไม่ช่วยเหลืออะไรเลย แล้ววองโกเล่ก็ได้จัดการเก้บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับและกำจัดทุกหลักฐานทิ้งไป และได้บอกเพียงว่า ชิม่อนนั้นเป็นพวกเผด็จการ แล้วพวกชิม่อนแฟมิลี่ก็ถูกบีบให้อยู่ในแต่มุมมืดของโลกมาเฟียเท่านั้น ทำให้ในโลกของมาเฟียไม่ค่อยจะมีใครสนใจแฟมิลี่นี้ซักเท่าไรนัก

บอสของชิม่อนแฟมิลี่รุ่นล่าสุด ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมชิม่อน แต่ได้เกิด เหตุการณ์แผ่นดินไหว ทำให้พวกเขาต้องย้ายมาเรียนที่ โรงเรียนมัธยม นามิโมริแทน,พวกเขายังได้ถูกเชื้อเชิญให้เข้าร่วมพิธี สืบทอดมรกด ของวองโกเล่แฟมิลี่อีกด้วย,บอสของชิม่อนแฟมิลี่ รุ่นที่10 คือ โคซาโตะ เอ็นมะ

เป้าหมายของชิม่อนแฟมิลี่ จากข้อมูลตอนที่293พวกเขาต้องการใช้ประโยชน์จาก พิธีสืบทอดมรดกของวองโกเล่ในครั้งนี้เพื่อ ฝื้นฟูพลังที่แท้จริงของแฟมิลี่ เพื่อล้างแค้นให้กับแฟมิลี่ที่ดูถูกแฟมิลี่ของตน หนึ่งในนั้นคือ วองโกเล่แฟมิลี่


โคซาโตะ เอ็นมะ (Enma Kozato) หมายเลขประจำตัว 00 โคซาโตะเรียนอยู่ที่โรงเรียนชิม่อนแฟมิลี่ และเป็นบอสของ ชิม่อนแฟมิลี่อีกด้วย นิสัยก็เป็นแบบเดียวกับสึนะ ไม่ต้องการเป็นบอสมาเฟีย เป็นคนเงียบๆ ทำอะไรไม่ค่อยได้เรื่องซักเท่าไร และจะคอยถูกแกล้งอยู่เป็นประจำ เรียนอยู่ห้องเดียวกับสึนะหลังจากที่ย้ายมา เอ็นมะมีพลังไฟเป็นรูปวิหคเพลิง
อาวุธ - ถุงมือ
พลังไฟธาตุ - แรงโน้มถ่วง

ซิท พี(Shit - P) หมายเลขประจำตัว 10 เป็นผู้พิทักษ์ ของ ชิม่อนแฟมิลี่ ได้ย้ายมาอยู่ร.ร.นามิโมริ พร้อมกันกับพวกของเขา,เธอเป็นคนแปลกๆ มีห่วงยางอยู่รอบตัวและลอยได้ ปกติจะไม่พูดกับใครด้วย ถ้าคนๆนั้นไม่รู้จักวิธีสื่อสารกับตัวเธอ ชื่อเล่นของเธอคือ ชิโทปิจัง,เธอเป็นคนที่ทำให้โกคุเดระ ตื่นเต้นมากที่สุด เพราะโกคุชอบคิดว่าเธอนั้นคือ U.M.A สิงมีชีวิตที่ไม่สามารถระบุสัญชาติได้(ฮ่าๆ)แต่เขาทั้งสองคนก็ได้ทำการสื่อสารกัน จึงทำให้ทั้ง 2คนสนิทกันมากขึ้นอีกด้วย, เธอมีสัญลักษณ์ "S"อยู่ที่หัวขอเงธอ
ความสามารถพิเศษ : ฮักโกะ (การแผ่รังสี)
อาหารโปรด : ยาเม็ด
อาวุธ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่
พลังไฟธาตุ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่

ซูซูกิ อดีลไฮด์ (Suzuki Adelheid) หมายเลขประจำตัว 20 เป็นผู้พิทักษ์ ของ ชิม่อนแฟมิลี่ ได้ย้ายมาอยู่ร.ร.นามิโมริ พร้อมกันกับพวกของเขา เรียนอยู่ปี3โรงเรียนมธยมชิม่อน,เธอคิดที่จะใช้ห้องทำงานฮิบาริเป็นห้องฝ่ายบัญชีอีกด้วย ทำให้เกิดการเผชิญหน้ากันขึ้น ซูซูกิ เธฮมีความเป็นผู้นำ เด็ดเดี่ยวและกล้าตัดสินใจ และเป็นคนที่โจมตี กิกูลแฟมิลี่อีกด้วย อดีลไฮด์แปลว่า "พวกผู้ดี"
อาวุธ - ถือพัดเหล็ก 2 มือ
พลังไฟธาตุ - น้ำแข๊ง

มิซูโนะ คาโอรุ (Mizuno Kaoru) หมายเลขประจำตัว 31 เป็นผู้พิทักษ์ ของ ชิม่อนแฟมิลี่ ได้ย้ายมาอยู่ร.ร.นามิโมริ พร้อมกันกับพวกของเขา เป็นคนขี้อายมากถึงขั้นต้องคิดอะไรต่างๆนาๆ พวกสึนะ จึงช่วยกันทำให้คาโอรุ เลิกทำตัวขี้อายได้ เขาชอบเล่นเบสบอลในตำแหน่ง พิทเชอร์ (คนขว้างลูก)และได้เข้าร่วมทีมจากการเชิญชวนเข้าทีมเบสบอลขากยามาโมโตะ โคโยะ ได้ให้ฉายาเขาว่า "จอมปีศาจคาโอรุ" และในตอน293ได้ทำร้ายยามาโมโตะ หลังจากที่เขานึกว่ายามะรู้เรื่องแผนการของชิม่อน
อาวุธ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่
พลังไฟธาตุ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่

โอย่าม่า ราวจิ (Ooyama Rauji) หมายเลขประจำตัว 62 โอยาม่า เป็นผู้พิทักษ์ ของ ชิม่อนแฟมิลี่ ได้ย้ายมาอยู่ร.ร.นามิโมริ พร้อมกันกับ เอ็นมะ ราวจิเป็นคนเงียบ จะพูดก็ต่อเมื่อมีคนมาพูดด้วย ดูจะสนิทกับแรมโบ้มากหลังจากได้รู้จักกัน เล่นด้วยกัน และยังชอบเรียกแรมโบ้ว่า แรมโบ้ ซังอีกด้วย
อาวุธ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่
พลังไฟธาตุ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่

อาโอบะ โคโยะ (Aoba Koyo) หมายเลขประจำตัว 54 เป็นผู้พิทักษ์ ของ ชิม่อนแฟมิลี่ ได้ย้ายมาอยู่ร.ร.นามิโมริ พร้อมกันกับพวกของเขา,อาโอบะ แปลว่า "ใบไม้สีเขียว" และ โคโยะ แปลว่า "ใบไม้สีแดง"นิสัยค่อนข้างกับเรียวเฮ มีความบ้า และชอบมวยเหมือนกัน เขาชอบบอกว่าเขาคือ "ความหวังของวงการมวยโลก" เรียวเฮมองว่าเขาเป็นคนโง่ๆและบ้า แต่สึนะมองเขาเป็นคนที่ดูดี มากๆ คำพูดที่ติดปาก คือ "ท้ายที่สุด"
อาวุธ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่
พลังไฟธาตุ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่

คาโต้ จูลี่ย์ (Katou Julie) หมายเลขประจำตัว 11 เป็นผู้พิทักษ์ ของ ชิม่อนแฟมิลี่ ได้ย้ายมาอยู่ร.ร.นามิโมริ พร้อมกันกับพวกของเขา นิสัยยังไม่ทราบมากนัก เขาได้พบกับโคลมครั้งขณะเดินเล่นอยู๋ที่ ถนนโกคุโย ทให้เขาเกิดปิ๊งโคลมขึ้นมา และคอยส่งข้าวปลาอาหารไปให้กับโพวกโคลมเสมอ เขาไม่ชอบการสุมหัวกันซักเท่าไหร ออกไปทางแนวบ้าหญิงมากกว่า มีช่วงนึงมีการประชุมเรื่องการป้องกันสึนะ จูลี่ย์เป็นเพียงคนเดียวที่ไม่อยู่ในการประชุมนั่น และเป็นคนเดียวในกลุ่มชิม่อนที่ไม่เคยไปบ้านสึนะ
อาวุธ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่
พลังไฟธาตุ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่


ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ความรู้รีบอร์นตอนที่1 ชิม่อนแฟมิลี่
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
my-family :: TALK ROOM :: ความรู้รอบตัว-
ไปที่: